PRIMARE I25

( 8 đánh giá )

Primare, thương hiệu audio đến từ miền nam Thụy Điển, với 30 năm thiết kế và chế tạo ra những sản phẩm hi-fi đạt nhiều giải thưởng quốc tế, góp phần tạo nên đặc trưng Scadinavian đáng tự hào cho những thiết kế sống mãi với thời gian.

Giá:

54.520.000

Giá thị trường:
68,150,000đ
Tiết kiệm:
13,630,000đ -20%
Đơn vị
Bảo hành
Thương hiệu/Nơi sản xuất

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

  • Freeship nội thành

PRIMARE PRE35 PRISMA 

Pre35 Prisma bộ module tiền khuếch đại module và trình phát mạng kết hợp giữa đầu chuyển đổi kỹ thuật số DM35 sang chế độ analog và module trình phát mạng SM35. Đồng thời thiết bị này còn được tích hợp công nghệ Prisma độc quyền từ Primare nhằm mang đến một hệ thống điều khiển linh hoạt hơn cho người dùng.

 Pre 35 Prisma

Công Nghệ

PRE35 được xem như một hệ thống trung tâm điều khiển đặc biệt cung cấp khả năng truyền tải và lựa chọn bất kì đường kết nối analog mà không có tình trạng nhiễu sóng hay méo tiếng. Ngoài ra, thiết bị này còn được tích hợp các cổng kết nối XLR và RCA tương tự như các mẫu preamplifier trước đây của hãng.

PRIMARE PRE 35 PRISMA

Bên cạnh đó, với công nghệ mạch DM35 giúp chuyển đổi các thông số ở dạng kỹ thuật số sang chế độ PCM 768kHz/32bit và DSD256. Với module DM35 được lắp đặt trong thiết bị, Prisma giúp người dùng phối ghép với các dòng loa có hỗ trợ hiệu suất cao WiSa.

Prisma - Công Nghệ Đa Mạng Đa Phòng

Prisma được biết đến là gói công nghệ cung cấp nhiều tính năng nổi trội nhất của Primare. Về cơ bản, công nghệ này tạo ra nhằm giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn trong quá trình streaming nhạc thông qua hệ thống kết nối đa vùng, đa phòng từ các phương tiện truyền thông trực tuyến. 

Prisma 35 Primare

Ngoài việc kết nối qua các ứng dụng quen thuộc như AirPlay 2, Bluetooth, Roon Ready hay Spotify Connector.. Prisma còn tích hợp sẵn ứng dụng Chromecast là một cổng phát trực tuyến độc đáo cho phép kết nối dễ dàng đến hàng trăm ứng dụng và dịch vụ trực tuyến khác bao gồm cả Google Assistant nhằm mang lại hiệu suất tốt nhất cho người dùng.

Thiết Kế Giao Diện Chuẩn Phong Cách Scandinavia

Cũng tương tự như các bộ khuếch đại được ra mắt trước đây của Primare, PRE35 cũng mang nét thiết kế đơn giản, tinh tế, nhỏ gọn và thanh lịch toát lên nét riêng đậm chất Scandinavia.

Một ví dụ điển hình cho phong cách thiết kế này chính là phần mặt trước gồm các núm điều chỉnh âm lượng và màn hình tinh thể lỏng hiển thị tình trạng hoạt động của thiết bị được bố trí khá gọn gàng và cân đối.

Prisma 35 Primare

Thiết Kế Module Và Hệ Thống Mạch Quản Lý

 Tương tự như các dòng preamplifier I25 và I35, Primare PRE35 Prisma đều được cập nhật phiên bản module Prisma và DAC ngay trong quá trình sản xuất nhằm mang hỗ trợ việc chuyển đổi tín hiệu từ dạng analog sang tín hiệu kỹ thuật số được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

PRE 35 PRISMA

Thông Số Kỹ Thuật của Pre-Ampli nghe nhạc PRIMARE PRE35 PRISMA :

- XLR: 2 x đầu vào tương tự cặp âm thanh nổi

- RCA: 3 x đầu vào tương tự cặp âm thanh nổi

- XLR: 2 x đầu ra analog cặp âm thanh nổi PRE

- RCA: 1 x đầu ra tương tự cặp âm thanh nổi PRE

- RCA: 1 x đầu ra tương tự cặp âm thanh nổi LINE

- IR: đầu vào/đầu ra 3.5mm

- Bộ kích hoạt 12V: đầu ra 3,5m

- RS232: cổng điều khiển hệ thống bên ngoài

- DAC: AKM AK4497

- Toslink: 4 x đầu vào kỹ thuật số

- RCA: 1 x đầu ra kỹ thuật số

- USB-B: 1 x đầu vào kỹ thuật số

- Prisma: kiểm soát và kết nối

- USB-A: 1 x đầu vào kỹ thuật số

- Kết nối: Enthernetx2; Wifi, Bluetooth, AirPlay2; Chromecast tích hợp; Spotify

- Kích thước: 430x106x420mm

- Trọng lượng: 11.3kg

5.0           8 đánh giá
75% | 6
25% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 8 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đối tác & thương hiệu

PRIMARE I25
PRIMARE I25
PRIMARE I25
PRIMARE I25
PRIMARE I25
PRIMARE I25