Mâm Than TEAC TN-180BT-A3

Thương hiệu TEAC
( 3 đánh giá )
 • Khung làm bằng gỗ MDF chất lượng cao
 • Thiết kế với nhiều màu sắc bao gồm: đen, đỏ (cherry), trắng.
 • Cơ chế truyền động 3 tốc độ (33-1 / 3, 45, 78 vòng / phút).
 • Bộ khuếch đại Phono EQ tích hợp với bộ lọc cận âm (tắt khi THRU).
 • Truyền âm thanh không dây Bluetooth® aptX® chất lượng cao.
Giá:

4.800.000

Giá thị trường:
5,500,000đ
Tiết kiệm:
700,000đ -13%
Đơn vị
Bảo hành
Thương hiệu/Nơi sản xuất

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


Màu:

TEAC TN-180BT giá rẻ với nhiều ưu điểm nổi bật

Đầu đĩa than TEAC TN-180BT-A3 là phiên bản mới tiếp nối sự thành công của TEAC TN-180BT. Mang đến cho bạn một cách nghe đĩa than (bản ghi vinyl) hoàn toàn mới, nhờ việc cải tiến thay kim than Nhật Bản Audio-Teachnica AT-3600N, cùng khả năng truyền nhạc không dây qua Bluetooth chất lượng cao. Không cần mua thêm các dàn nghe nhạc hifi và hệ thống dây phức tạp với Bluetooth tích hợp trên đầu đĩa than TEAC TN-180BT-A3, Chỉ cần một loa hoặc tai nghe Bluetooth để bạn tận hưởng bộ sưu tập đĩa than tuyệt vời của bạn.

Được thiết kế cho những người đam mê âm nhạc, đầu đĩa than TEAC TN-180BT-A3 có động cơ truyền động dây đai đảm bảo tốc độ đĩa được ổn định, và giảm tối đa rung chấn từ Motor quay và tư môi trường xung quanh, trong khi đầu ra có thể chọn, Phono, Line hoặc Bluetooth cho phép bạn kết nối bất kỳ âm ly nghe nhạc nào, thậm chí là các loa Bluetooth thông thường. Đầu đĩa than TEAC TN-180BT-A3 có 3 tốc độ quay, nên sẽ có thể chơi tất cả các loại đĩa than hiện có và tay nâng hạ có khả năng tự động quay trở lại vị trí ban đầu khi hết đĩa cũng là một lợi thế.

Thiết kế chất lượng nhiều màu sắc

Không giống như nhiều đầu đĩa than khác, đầu đĩa than TEAC TN-180BT-A3 sử dụng thiết kế tủ gỗ với gỗ MDF mật độ cao giúp giảm độ rung và cung cấp âm thanh rõ ràng và phong phú hơn. Đối với những người yêu thích âm nhạc đã thu thập các bản ghi vinyl trong nhiều thập kỷ hoặc những người mới bắt đầu, TN-180BT-A3 của TEAC mang đến âm thanh đĩa than chất lượng  thực sự của các bản ghi vinyl.

TEAC TN-180BT-A3 có nhiều phiên bản màu như đen, trắng, đỏ cherry vân gỗ, thích hợp với nhiều không gian, sở thích và nội thất của người dùng.

Phần đĩa xoay được thiết kế kích thước tiêu chuẩn, chất liệu siêu nhẹ đảm bảo cho tốc độ quay chính xác. Kích thước đầu các chiều cụ thể rộng, cao, sâu lần lượt là 420 x 105 x 356 mm, trọng lượng 4,9kg không gây khó khăn khi bố trí sản phẩm tại bất kỳ đâu.

Phía sau bố trí hệ thống các cổng ra một cách khoa học, bạn có thể thưởng thức đĩa than với bất kỳ hệ thống amply nghe nhạc, với bất kể loại đầu vào nào. TEAC TN-180BT hỗ trợ cả đầu ra Phono và Line cho phép bạn chơi đĩa than có hoặc không có bộ cân bằng Phono.

Hệ thống chân chất lượng giúp đầu đĩa than đứng vứng trên các bề mặt, giảm thiểu tối đa rung động không đáng có từ môi trường bên ngoài có khả năng ảnh hưởng đến TEAC TN-180BT-A3 khi hoạt động.

Tích hợp Bluetooth với khả năng truyền phát không dây ấn tượng

Đầu đĩa than TEAC TN-180BT ngoài khả năng đọc đĩa than chất lượng còn cung cấp âm thanh không dây thông qua bộ phát Bluetooth tích hợp, bên cạnh đầu ra RCA thông thường ở định dạng Line hoặc Phono tương tự. Nút ghép nối được đặt ở đế âm tay, sẽ phát sáng khi kết nối với loa / tai nghe BT được thực hiện thành công.

Đầu đĩa than xoay với 3 tốc độ tùy chỉnh

Đầu đĩa than TEAC TN-180BT-A3 có các đĩa xoay bằng nhựa được điều khiển bởi một động cơ DC mô-men xoắn cao, trong khi trục chính bằng thép không gỉ chính xác và giá đỡ trục đồng thau bền duy trì tốc độ quay chính xác ấn tượng.

Đầu đĩa than TEAC TN-180BT-A3 có 3 tôc độ quay đĩa bao gồm 33/45/78 vòng/ phút  giúp chơi các bản ghi LP, EP và SP chính xác và chất lượng

Tay nâng đầu ghi đĩa than trên đầu đĩa than TEAC TN-180BT-A3 có  tự động trở về vị trí ban đầu khi phát lại xong. Một hộp mực (đầu ghi) chát lượng  loại MM đã được cài đặt sẵn tại nhà máy, bởi vậy bạn có thể bắt đầu phát các đĩa than trong bộ sưu tập của mình ngay khi mở hộp.5.0           3 đánh giá
67% | 2
34% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 3 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Đối tác & thương hiệu

Mâm Than TEAC TN-180BT-A3
Mâm Than TEAC TN-180BT-A3
Mâm Than TEAC TN-180BT-A3
Mâm Than TEAC TN-180BT-A3
Mâm Than TEAC TN-180BT-A3
Mâm Than TEAC TN-180BT-A3