AURENDER - A10

Thương hiệu AURENDER
( 11 đánh giá )

Thiết kế cao cấp, sang trọng
Phần mềm mượt mà, ổn định, không vấp váp
Xử lý lệnh nhanh chóng
Có thể truy cập tới nhiều nguồn nhạc khác nhau cùng lúc
Có thể khai thác nguồn nhạc số khổng lồ từ TIDAL
Âm thanh tĩnh, sạch với độ tương phản động cao, nghe tốt với nhiều dòng nhạc

Giá:

103.400.000

Giá thị trường:
129,250,000đ
Tiết kiệm:
25,850,000đ -20%
Đơn vị
tháng
Bảo hành
12
Thương hiệu/Nơi sản xuất

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


Màu:

AURENDER A10

Aurender A10 là giải pháp hoàn hảo để thay thế nguồn phát đĩa CD bằng máy phát nhạc số độ phân giải cao. Máy được trang bị bộ giải mã DAC cao cấp đồng thời với dung lượng lưu trữ bằng ổ cứng 4TB và một bộ nhớ đệm SSD 120GB, các ngõ xuất tín hiệu analogue tiêu chuẩn như unbalanced/ RCA và balanced/ XLR.

Aurender A10 bao gồm công nghệ Bộ giải mã MQA đầy đủ, cho phép bạn phát lại các tập tin và luồng âm thanh MQA, mang lại chất lượng âm thanh cao nhất có thể của bản ghi chính gốc.

Tích hợp DAC Dual-Mono hàng đầu với nguồn cấp điện tuyến tính Dual-Mono tách rời

  • Đầu ra âm thanh Cân bằng (XLR) / Không cân bằng (RCA)
  • Chip DAC kép 768KHz / 32bit thế hệ tiếp theo AK4490
  • Điều chỉnh âm lượng từ ứng dụng, Điều khiển từ xa IR hoặc Điều khiển quay mặt trước

Đồng hồ chính xác dựa trên FPGA với tính năng giảm giật cấp thế giới

Music server Aurender A10 có Hệ thống tạo xung nhịp chính xác tích hợp Mảng cổng lập trình trường (FPGA) với bộ tạo xung nhịp giảm 100fs phụ giúp định thời chính xác thời gian truyền dữ liệu âm thanh kỹ thuật số và giảm thiểu jitter xuống dưới mức không đáng kể

Cung cấp điện tuyến tính cho sàn tiếng ồn cực thấp

Music server Aurender A10 có nguồn điện tuyến tính hoàn toàn và lớp che chắn rộng rãi ngăn chặn tiếng ồn truyền đến các DAC nhạy cảm để tái tạo âm thanh tốt nhất. Bốn biến áp hình xuyến rời rạc cung cấp năng lượng cho hệ thống máy chủ, đầu ra kỹ thuật số và DAC kép, tương ứng.

Ứng dụng Aurender Conductor được đóng gói với các tính năng tiện lợi để điều khiển toàn chức năng

Ứng dụng Aurender Conductor biến iPad thành một giao diện người dùng đa năng cho Máy chủ / Trình phát nhạc Aurender . Tất cả các cài đặt và chức năng của Máy chủ / Trình phát nhạc Aurender có thể dễ dàng truy cập thông qua menu Cài đặt và Ứng dụng Aurender đi kèm với các tính năng mở rộng giúp quản lý, xem và phát các bộ sưu tập nhạc có độ phân giải cao một cách dễ dàng.

Bộ nhớ ổ đĩa cứng 4TB với bộ nhớ đệm ổ cứng thể rắn để phát lại

Ổ cứng bên trong cung cấp 4TB dung lượng lưu trữ và một ổ thể rắn 120G được sử dụng để lưu nhạc vào bộ đệm để phát lại. Nếu một bài hát hoặc album đã chọn đã được lưu vào bộ nhớ đệm vào ổ cứng thể rắn, ổ cứng sẽ vẫn ở chế độ ngủ. Điều này giúp giảm thiểu hao mòn ổ cứng. Bằng cách lưu các tệp vào bộ nhớ đệm vào ổ đĩa thể rắn để phát lại, tiếng ồn điện và âm thanh do đĩa quay, đầu chuyển động và động cơ cũng bị loại bỏ hoàn toàn.

Đầu ra USB Audio Class 2.0 chuyên dụng với mạch công suất ồn cực thấp

Music server Aurender A10 có Đầu ra USB Audio Class 2.0 chuyên dụng được thiết kế để cung cấp tín hiệu âm thanh đặc biệt trong suốt, không bị nhiễu và được bảo vệ khỏi nhiễu điện tử bên ngoài.

Hỗ trợ USB và NAS (Bộ nhớ đính kèm mạng)

Music server Aurender A10 đạt Hiệu suất tốt nhất xảy ra khi nhạc được lưu trữ trên bộ nhớ trong của Aurender. Tuy nhiên, nền tảng Aurender cũng có khả năng tích hợp liền mạch nội dung được lưu trữ trên NAS hoặc ổ cứng USB bên ngoài.

Hỗ trợ kỹ thuật Internet từ xa

Music server Aurender A10 Gửi Yêu cầu hỗ trợ từ xa thông qua Ứng dụng Aurender cho phép các kỹ sư nhanh chóng chẩn đoán và khắc phục sự cố qua Internet.

5.0           11 đánh giá
64% | 7
37% | 4
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 11 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đối tác & thương hiệu

AURENDER - A10
AURENDER - A10
AURENDER - A10
AURENDER - A10
AURENDER - A10
AURENDER - A10